Bạn có thể sử dụng nấm rơm, nấm hương, nấm đùi gà… hoặc kết hợp nhiều loại nấm trong món đậu phụ xào này. NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ LÀ:...
Bạn có thể sử dụng nấm rơm, nấm hương, nấm đùi gà… hoặc kết hợp nhiều loại nấm trong món đậu phụ xào này.
NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ LÀ:
3 miếng đậu phụ
100g nấm rơm
100g nấm đông cô
1 cây boa rô
Gia vị:
Nước tương
Muối
Tiêu xay
Bột ngọt
Dầu ăn…
THỰC HIỆN:
Đầu tiên, bạn rửa sạch boa rô rồi thái nhỏ.
Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm muối, rửa sạch.
Nấm đông cô ngâm nước cho nở rồi rửa sạch, cắt làm đôi. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, chiên vàng.
Phi thơm dầu ăn với đầu boa rô, cho 2 loại nấm vào xào gần chín rồi cho tiếp đậu phụ vào xào chín.
Nêm thêm nước tương, bột ngọt cho vừa ăn rồi cho lá boa rô thái nhỏ vào, đảo đều tắt bếp, rắc hạt tiêu lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và đừng quên chụp hình món ăn các bạn đã làm ra để đăng và chia sẻ lên group Dạy Nấu Ăn Chay này để lan tỏa cùng mọi người nhé.
Đăng ký tham gia nhóm Dạy Nấu Ăn Chay trên Facebook để cập nhật nhiều công thức nấu ăn chay mỗi ngày.
COMMENTS